[metaslider id=343]

Vinhomes Riverside The Harmony có những loại biệt thự nào?

Ngay từ khi ra mắt, Vinhomes Riverside The Harmony đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng bởi sự góp mặt của những loại hình biệt thự cao cấp. Ngoài hai loại hình biệt thự đơn lập và song lập truyền thống, dự án còn trình làng mô hình biệt thự tứ lập hoàn toàn mới.

Vinhomes Riverside The Harmony – hội tụ biệt thự hạng sang

Được cho là sở trường của tập đoàn Vingroup hùng mạnh, các loại hình biệt thự thương hiệu Vinhomes luôn là không gian sống mơ ước của đông đảo quý khách hàng. Cùng với những tính toán trong quy hoạch thiết kế không gian xanh hợp lý, các căn biệt thự cũng được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tiến hành xây dựng. Điều này đã làm nên tính quy luật mang phong cách riêng có của chủ đầu tư Vingroup trong các siêu dự án của mình.

Biệt thự ven hồ cảnh quan Vinhomes Riverside The Harmony

Biệt thự ven hồ cảnh quan Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Riverside The Harmony cũng không nằm ngoài tính quy luật này của Vingroup. Thậm chí, chủ đầu tư còn tạo ra điểm đột phá mới trong các loại hình biệt thự truyền thống vốn có. Theo đó, dự án bao gồm 3 loại biệt thự đặc trung là biệt thư đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập.

Đặc trưng các loại hình biệt thự

Biệt thự đơn lập của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được xây dựng là một thể thống nhất với hình khối riêng biệt và được bao quanh 4 mặt là tường rào kín. Tại dự án, tính cả những phân khu chưa chính thức mở bán thì dự kiến có tất cả 328 căn biệt thự đơn lập với các mức diện tích từ 250 đến 350m2.

Loại hình biệt thự song lập của dự án được thiết kế tựa như có 2 căn biệt thự đối xứng nhau và có 3 mặt thoáng. Loại hình có 221 căn đều được thiết kế có 3 mặt thoáng và được bố trí các không gian ngoại cảnh đủ rộng để tiện cho việc đi lại, tiểu cảnh và sân vườn rông rãi.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Với tổng số 138 căn, biệt thự tứ lập là loại hình mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Thủ đô. Với thiết kế từ 160 -200m2, các căn biệt thự tứ lập được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây đối xứng, hạn chế tối đa các vách ngăn ở giữa các gian phòng nhằm tạo ra không gian thoáng đãng với tầm nhìn rộng mở.

Sự xuất hiện của biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside đã mang đến một làn gió mới cho phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hạng sang của các công trình bất động sản Việt Nam. Đây là mô hình bao gồm 4 biệt thự vừa có sự gắn kết lại vừa có sự riêng tư cần thiết tạo nên vẻ đẹp sang trọng và mới lạ. Được đặt tại giữa mảng xanh ấn tượng toàn bộ dự án, những căn biệt thự tứ lập mang vẻ đẹp vừa tinh tế, lãng mạn lại vừa sang trọng, đẳng cấp.

Sự xuất hiện của 3 loại hình biệt thự hạng sang cao cấp nhất hiện nay, đặc biệt là loại hình biệt thự tứ lập mới mẻ, Vinhomes Riverside The Harmony nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản hàng đầu. Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố hút khách của dự án đẳng cấp này.