[metaslider id=343]

Tòa nhà Mê Linh Point Tower chào thuê văn phòng với mức giá hấp dẫn

Tòa nhà Mê Linh tuy đồng hạng với những tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp khác trên địa bàn Hồ Chí Minh, thế nhưng tỷ lệ lấp đầy tại đây luôn đạt mức lý tưởng. Có được ưu thế đó là bởi ban quản lý tòa nhà đã có những chiến lược chào thuê ở mức giá hấp dẫn.

Luôn tạo điều kiện thuê văn phòng Mê Linh Point Tower

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn thực hiện tối thiểu hóa chi phí. Và một trong số những chi phí chiếm phần lớn đó chính là chi phí thuê văn phòng. Vì thế, mặc dù xác định được vị trí đặt văn phòng và diện tích thuê phù hợp, thế nhưng, mức giá chào thuê hấp dẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu nhu cầu của đại đa phần doanh nghiệp, tòa nhà Mê Linh luôn có những giải pháp thuê văn phòng phù hợp. Cụ thể, những doanh nghiệp có nhu cầu thuê diện tích sàn văn phòng lớn thường có được mức giá chào thuê ưu đãi hơn, hoặc những doanh nghiệp không sử dụng một trong những dịch vụ tiện ích sẽ được giảm trừ vào tổng phí thuê,…

Cho thuê tòa nhà Mê Minh, văn phòng cao cấp quận 1

Cho thuê tòa nhà Mê Minh, văn phòng cao cấp quận 1

Vị trí đắc địa hiếm có của tòa nhà văn phòng Mê Linh Point Tower

Có được nhiều ưu đãi về giá thuê đến vậy nhưng tòa nhà lại sở hữu vị trí đắc địa tương xứng với những tòa văn phòng hạng cao cấp trên địa bàn thành phố. Cụ thể, Melinh Point Tower nằm ngay trên mặt tiền đường Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1 thành phố. Vị trí này ngay gần với ngã tư Đồng Khởi – Ngô Đức Kế và khá thuận tiện kết nối với các địa điểm quan trọng như: cảng du lịch Bạch Đằng, Cầu Khánh Hội, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, nhà hát thành phố, nhà hàng, các tòa nhà văn phòng cũng như các ngân hàng giao dịch khác… Ngoài ra, ở vị trí trung tâm và dân trí cao, một khi doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại đây đều dễ dàng tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng, đồng thời mang tới sự thuận tiện khi di chuyển đến văn phòng cho nhân viên.

Hệ thống tiện ích đầy đủ tại tòa nhà Mê Linh Point Tower

Với các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, hệ thống tiện ích luôn là tiêu chí góp phần duy trì thứ hạng văn phòng của các tòa cao ốc. Và tại tòa nhà Mê Linh, điều này chính là quy luật hiển nhiên. Vì thế, lấy phương châm mang đến văn phòng tiện nghi nhất có thể, ban quản lý rất chú trọng tới việc trang bị và duy trì hệ thống tiện ích cũng như dịch vụ văn phòng. Trong đó, một số tiện ích không thể không kể đến đó là hệ thống internet tốc độ cao bao phủ các tầng đủ đáp ứng cho những công ty nhiều máy tính như công nghệ thông tin; 5 thang máy hiện đại và hoạt động ổn định; hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn; hệ thống an ninh và camera 24/7,…

Hiện tại, văn phòng cho thuê Mê Linh Point Tower đang đưa ra những mức giá chào thuê hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi bất ngờ. Để cập nhật sàn trống văn phòng trong tháng, Quý Doanh nghiệp vui lòng truy cập: http://melinhpointtower.com/.