[metaslider id=343]

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc – bùng nổ trên thị trường đầu tư

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc là loại hình đầu tư được nhiều khách hàng đánh giá cao về tiềm năng sinh lời bởi nó thừa hưởng lợi thế lớn từ thị trường du lịch tại Đảo Ngọc hiện nay. Và nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố thúc đẩy sự phát triển, thậm chí là bùng nổ của dự án trong thời gian tới, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc hưởng lợi từ sự phát triển du lịch

Quần đảo Phú Quốc gồm 22 đảo lớn, nhỏ với tổng diện tích khoảng 550km2. Nơi đây được mệnh danh là Đảo Ngọc của Việt Nam vì có cảnh quan đẹp với nhiều thắng cảnh nổi tiếng như Bãi Thơm, Bãi Khem, suối Tranh, suối Đá Bàng,… Đặc biệt, Bãi Dài – Phú Quốc luôn được truyền thông thế giới ưu ái đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Và dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài đã hoàn toàn tận dụng được lợi thế của bãi biển tuyệt đẹp này.

Theo Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, tính đến hết tháng 7/2018, Phú Quốc đã đón tới hơn 2 triệu lượt khách. Trong đó, khách quốc tế tăng tới 180%. Đây là con số mà không phải bãi biển du lịch nào trên lãnh thổ Việt Nam cũng có thể đạt được. Điều này cũng gián tiếp chứng minh được tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng của Phú Quốc.

Thiên nhiên ưu đãi, lượng khách tăng trưởng ổn định chính là nền tảng để các dự án du lịch – nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có cơ hội phát triển, bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường đầu tư. Vì vậy, các căn Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ mang lại cho nhà đầu tư nguồn lợi khổng lồ chỉ sau một thời gian ngắn.

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc - Đầu tư đúng đắn

Hình ảnh minh họa

Dự án có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ

Về hạ tầng, tính đến nay tỉnh Kiên Giang đã cấp phép tới hơn 20 dự án cơ sở hạ tầng hiện đại trên đảo Phú Quốc, chủ yếu cho các khu nghỉ dưỡng dọc theo bờ biển. Với sự vào cuộc của những tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup,… Đảo Ngọc giờ đây đã lột xác, trở thành thiên đường du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu tại châu Á. Và Shoptel Vinpearl đã được hưởng trọn vẹn lợi ích từ hạ tầng đồng bộ của khu vực.

Về vị trí, Shoptel Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài, liền kề với nhiều trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí lớn của Đảo Ngọc. Từ các căn shoptel này, du khách chỉ mất 1 – 10 phút để di chuyển tới Vinpearl Casino, Vinpearl Land, Vinpearl Safari hay cảng biển Quốc tế Phú Quốc,… Bên cạnh đó, dự án cũng khá gần với Hòn Thơm, Hòn Khoai, suối Đá Bàn, chợ đêm Phú Quốc,… tạo sự thuận lợi cho hoạt động tham quan, giải trí của du khách.

Cung chưa đủ cầu, tạo cơ hội thu lời cho Shoptel Vinpearl Phú Quốc

Phú Quốc tuy là một trong những địa danh du lịch lớn trên cả nước nhưng vì được khai phá muộn nên nguồn cung khách sạn, shoptel nghỉ dưỡng cao cấp tại đây vẫn khá hạn chế. Trong khi đó, lượng khách du lịch đổ về Đảo Ngọc đang tăng đều với tốc độ nhanh. Chính thực tế cung chưa đủ cầu đã tạo cơ hội lớn để các nhà đầu tư Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc có thể thu lời nhiều với tốc độ nhanh. Và cũng vì là một trong những dự án đi tiên phong trong phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp tại Đảo Ngọc nên Vinpearl Phú Quốc sẽ luôn là lựa chọn nghỉ dưỡng số một của giới thượng lưu.

Với những lợi thế vượt trội trên, có thể thấy Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc hoàn toàn đủ điều kiện để đảm bảo được nguồn lợi nhuận lâu dài và ổn định cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, sự xuất hiện của dự án chắc chắn sẽ tạo nên một sự bùng nổ của thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.