[metaslider id=343]

Mulberry Land và Seasons Avenue có điểm gì đặc biệt?

Sau thành công của “tấm giấy chứng nhận” Mulberry Lane tại thị trường Hà Nội cũng như toàn miền Bắc, Capital Land Hoàng Thành đã khẳng định thông điệp đầu tư dài hạn tại thị trường Việt Nam với việc công bố tổ hợp BĐS mới: Seasons Avenue. Vậy hai dự án cùng chủ đầu tư có điểm gì khác biệt?

Để có cái nhìn tổng quan hơn về hai dự án thuộc phân khúc chung cư cao cấp của Capital Land tại Hà Nội, mà chính xác hơn là tại trung tâm hành chính Hà Đông- Tây Nam Hà Nội, An Cư xin phép có một số so sánh về thiết kế căn hộ cũng như chính sách ưu đãi của Seasons Avenue và Mulberry Lane.

phong-khach-seasons-avenue

  1. Thiết kế căn hộ

Tổ hợp dự án Mulberry Lane gồm 5 tòa nhà, với chiều cao từ 27 đến 35 tầng, 5 tầng nổi để xe. Từ tầng 5-27 là căn hooj với diện tích 132- 154m2( 3-5 phòng ngủ) đã cơ bản hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Nét đặc biệt của tổ hợp chung cư Mulberry Lane là căn hộ thiết kế khá thông minh cùng nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu sống cả 3 thế hệ trong một không gian tiện nghi và hiện đại khi lựa chọn dòng sản phẩm căn hộ “2 trong 1”.

can-ho-mau-mulberry-lane1

Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật sau thành công của Mulberry Lane, Seasons Avenue ngay từ khi ra mắt đã khiến dư luận cùng giới đầu tư xôn xao thiết kế thông minh, mang phong cách sinh thái Singapore lại lấy cảm hứng 4 mùa đặc trưng Hà Nội. Điểm nhấn ở căn hộ Seasons Avenue chính là tất cả đều là căn góc, với diện tích 70- 105m2- phù hợp với đối tượng gia đình trẻ mà Capital Land đang hướng tới. Không những thế, ưu điểm nổi trội của dự án này so với căn hộ Mulberry Lane ở chỗ vừa có loggia phơi đồ kín đáo để giữ cảnh quan chung, lại được bổ sung ban công riêng đáp ứng sở thích khách hàng.

  1. Chính sách ưu đãi

Ngoài những ưu điểm nổi bật về thiết kế căn hộ cùng dịch vụ tiện ích, cả 2 dự án đều có chính sách ưu đãi khá hấp dẫn.

Căn hộ hạng sang Mulberry The Crown giá chỉ từ 28 triệu/m2. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán linh hoạt: Đóng 30% nhận nhà ngay hoặc theo phương án 2 nhận chiết khấu 4% trên tổng số 80% với những khách hàng thanh toán luôn. Với thiết kế cùng mục tiêu hướng tới căn hộ cho tầng lớp thượng lưu và thành đạt, căn hộ hạng sang tại Mulberry Lane với mức giá ưu đãi chính là cơ hội hợp lý cho khách hàng để sở hữu.

Không kém gì Mulberry Lane, căn hộ Seasons Avenue mặc dù có mức giá cao hơn, khoảng 30 triệu/m2 nhưng lại có mức chiết khấu hấp dẫn hơn hẳn, lên tới 12% với những khách hàng thanh toán trước. Tuy nhiên, để hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính, chủ đầu tư cũng đưa ra kế hoạch thanh toán tối ưu và hấp dẫn. Chi tiết xem tại ĐÂY .

Trên đây là những đánh giá sơ bộ của An Cư về 2 dự án căn hộ cao cấp cùng chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành. Hi vọng quý khách đã có cái nhìn sơ bộ và lựa chọn được dự án hấp dẫn cho mình. Liên hệ để tư vấn chuyên sâu: HOTLINE 0966 85 56 85