[metaslider id=343]

Ecopark khai trương cụm nhà mẫu Aqua Bay

Vừa qua, tại khu đô thị Ecopark đã diễn ra buổi lễ khai trương cụm nhà mẫu tiêu biểu của các sản phẩm giai đoạn 2 – khu Aqua Bay Ecopark. Các sản phẩm được giới thiệu bao gồm : biệt thự song lập deluxe, biệt thự song lập, nhà phố thương mại và nhà phố thương mại deluxe. Đây cũng là các sản phẩm được dự kiến chào bán sớm nhất trong số các sản phẩm đa dạng và độc đáo của Aqua Bay.

Lễ khai trương nhà mẫu Ecopark

Lễ khai trương nhà mẫu Ecopark

Buổi lễ tiếp đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin về sản phẩm và cộng đồng mới Aqua Bay. Khách tham quan được tư vấn tận tình và giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến cộng đồng mới Aqua Bay và các sản phẩm đã và đang được chủ đầu tư Ecopark chào bán.

Cộng đồng Aqua Bay được xây dựng với quy mô gần 74ha có vị trí ngay sát Sân golf và học viện Els Performance Golf Academy đầu tiên tại Việt Nam,  cửa ngõ phía Nam khu đô thị Ecopark.

Khu nhà mẫu Aquabay Ecopark

Khu nhà mẫu Aquabay Ecopark

Thiết kế căn hộ mẫu Aqua Bay Ecopark

Tất cả các căn hộ mẫu Aqua Bay đều toát lên vẻ tinh tế, sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa với thiên nhiên.

  • Phòng khách với phong cách thiết kế tân cổ điển: sang trọng và tinh tế

phong-khach-biet-thu-ecopark

  • Phòng bếp đa năng nối liền với không gian xanh

bep-an-biet-thu-ecopark

  • Phòng tắm như một spa đẳng cấp quốc tế

phong-tam-biet-thu-ecopark

Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm hệ thống điều khiển nhà thông minh (Smart Home) giúp quản lý và điều khiển các trang thiết bị và hoạt động an ninh trong căn nhà một cách linh hoạt và hiệu quả. Đây là một lựa chọn bổ sung cho các khách hàng mua sản phẩm nhà ở tại Khu đô thị Ecopark.