[metaslider id=343]

Condotel – Ra mắt Condotel của Tập đoàn Vingroup dịp cuối năm

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, chủ đầu tư Vingroup đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt 2 dự án Condotel tại Nha Trang là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng nhân dịp cuối năm.

Condotel Nha Trang Vingroup

(hình ảnh minh họa)

Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Dự án mở màn đánh dấu sự lấn sân của tập đoàn Vingroup sang loại hình đầu tư Căn hộ Khách sạn condotel tại thành phố Biển Nha Trang. Tọa lạc trên đường Lê Thánh Tôn, Condotel Vingroup là điểm nhấn kiến trúc hiện đại giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Với thế tựa núi, hướng biển, dự án có phong thủy đắc địa hứa hẹn sẽ mang lại vận hội tốt đẹp cho nhà đầu tư. Đồng thời Condotel Lê Thánh Tôn cũng mở ra cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho khách hàng với tiện ích cao cấp, dịch vụ 5*. Với kinh nghiệm đầu tư và quản lý khách sạn của Tập đoàn Vingroup được minh chứng qua sự thành công của các dự án Vinpearl Resort & Villas trên toàn quốc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu căn hộ Condotel đẳng cấp đỉnh cao.

Vị trí dự án Condotel của tập đoàn Vingroup

Vị trí dự kiến của 2 dự án Condotel của tập đoàn Vingroup

Condotel Trần Phú Nha Trang

Tọa lạc trên cung đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang dự án Condotel của Vingroup là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng mà bạn không thể bỏ lỡ. Các căn hộ dự án được chủ đầu tư chăm chút thiết kế để mang lại cho khách hàng sự thoải mái tiện nghi nhất. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo trì bảo dưỡng căn hộ bởi việc đó đã có đơn vị quản lý chuyên nghiệp của Tập đoàn thực hiện.

Sự kiện ra mắt Condotel của Tập đoàn Vingroup được mong chờ nhất trong tháng 12 năm nay bởi những cơ hội đầu tư hấp dẫn và đặc quyền ưu việt dành cho khách hàng mà chủ đầu tư sẽ công bố.

(Thông tin hiện mang tính tham khảo)

Ngay từ bây giờ bạn hay nhanh chóng tìm hiểu hông tin dự án condotel Nha Trang của chủ đầu tư này tại website: http://condotelnhatrang.com/ và Đăng ký nhận thông báo lịch mở bán chính thức cùng vé mời tham dự.