[metaslider id=343]

Condotel Panorama Nha Trang tổ hợp căn hộ khách sạn nằm ngay “đất vàng”

Sở hữu vị trí ngay quảng trường trung tâm, một tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp Condotel Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng thịnh vượng mới của thành phố biển xinh đẹp. Trong bối cảnh thị trường đang có sự thiếu hụt về nguồn cung khách sạn, lượng tiền chi tiêu cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng đồng nghĩa với nhu cầu khách sạn, căn hộ cao cấp cũng tăng cao, đặc biệt là tại thành phố biển Nha Trang, vì lẽ đó, đầu tư vào căn hộ Panorama Nha Trang sinh lời chắc chắn theo thời gian cũng là điều dễ hiểu.

Condotel Panorama Nha Trang – “đầu tàu” phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Tanzanite International từng đánh giá, tiềm năng du lịch trong những năm tới của Việt Nam là rất lớn, đặc biệt trong phân khúc du lịch nghỉ dưỡng. Thống kê 2015 cho thấy các điểm du lịch đón khoảng 65 triệu khách, lượng khách nội địa chiếm 57% tăng 21 triệu lượt. Số tiền khách quốc tế chi tiêu  một ngày khoảng 96 USD trong khi khách nội địa tiêu 53 USD và có chiều hướng tăng, dự báo đến năm 2020 có thể đạt mức 86 USD.

Lượng tiền chi tiêu cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng đồng nghĩa với nhu cầu khách sạn, căn hộ cao cấp cũng tăng cao. Nắm bắt nhu cầu đó, các nhà đầu tư hiện cũng đã xoay hướng đầu tư vào phân khúc này. Nổi bật nhất có thể kể tới như căn hộ Panorama Nha Trang hiện đang được đsnh giá là một trong những “đầu tàu” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi vị trí đắc địa cùng khả năng tạo nên diện mạo, biểu tượng mới của thành phố biển.

Condotel Panorama Nha Trang cùng nội thất căn hộ tinh tế

Condotel Panorama Nha Trang cùng nội thất căn hộ tinh tế

Condotel Nha Trang Panorama là tổ hợp căn hộ du lịch, trung tâm thương mại xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao thuộc Công ty cổ phần xây dựng vịnh Nha Trang, do nhà thầu chất lượng bậc nhất Việt Nam là Coteccons thực hiện. Với những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, căn hộ Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo đáp ứng đòi hỏi đa dạng về dịch vụ, mua sắm của khách du lịch cũng như hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cho nhà đầu tư và quý khách hàng.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn sinh lời chắc chắn và hoàn hảo trong tương lai tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách khách hàng và thiết kế Condotel Panorama Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư