[metaslider id=343]

Vị trí Vincity Gia Lâm Hà Nội thuận tiện và kết nối dễ dàng

Nằm tại khu vực ngoại thành Hà Nội, tưởng chừng như nơi đây cách xa trung tâm của thành phố nhưng dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội lại có kết nối vô cùng thuận tiện nhờ hệ tống giao thông hiện đại dễ dàng đi vào khu vực trung tâm thủ đô.

Sống ở ngoại thành đang trở thành xu hướng

Theo khảo sát, rất nhiều cư dân hiện nay đều có xu hướng mong muốn sống ở ngoại thành với những lý do sau:

+ Ngoại thành không quá xa trung tâm thành phố, có giao thông thuận tiện đi lại

+ Qũy đất rộng lớn mật độ dân số thưa thớt nên cảnh quan thiên nhiên sống hơn hẳn không còn tắc đường, giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm và khói bụi

Sống trong nội thành ngày ngày chịu cảnh tắc đường, cùng tiếng xe cộ âm thanh ồn ào, khói bụi ô nhiễm môi trường gây nhiều sự bức bối, ngột ngạt nhất là vào mùa hè, có những ngày nắng nóng đỉnh điểm nhiệt độ tại Hà Nội liên tiếp trên 40 độ C. Cuộc sống ngày càng chất lượng, con người càng có sự quan tâm đúng mực về đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của mình.

Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về một cuộc sống tiện nghi, thoải mái vùng ven tránh xa mọi bon chen, ồn ào nơi nội thành mà vẫn đảm bảo được các tiện ích ngoại khu cũng như không mất quá nhiều thời gian để di chuyển và nội thành. Nếu như trước đây, xu hướng sống ở vùng ven chỉ dành cho các gia đình có điều kiện, thì hiện nay với sự xuất hiện của dự án bất động sản đại chúng Vincity Gia Lâm Hà Nội các gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể lựa chọn cho mình cuộc sống ấy.

Vị trí kết nối hoàn hảo của Vincity Gia Lâm Hà Nội

Sở hữu vị trí vàng thuộc địa phận của huyện Gia Lâm dự án tuy nằm tại ngoại thành như lại là khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh lại được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

Vị trí kết nối hoàn hảo của Vincity Gia Lâm

Vị trí kết nối hoàn hảo của Vincity Gia Lâm

Từ Vincity Gia Lâm Hà Nội, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực nội thành qua tuyến đường chính như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan… qua hệ thống cầu Chương Dương, Long Biên nối liền giữa thủ đô cùng các tỉnh lân cận phía Đông và Đông Bắc. Nên không chỉ di chuyển đến các khu vực của thành phố Hà Nội dễ dàng, cư dân của dự án muốn tới các tỉnh thành khác cũng rất thuận tiện. Xung quanh dự án được bao bọc bởi hệ thống các tiện ích từ trường học, bệnh viện, khu mua sắm, giải trí, trung tâm thể thao… nên cư dân tương lai của dự án không cần lo nghĩ về các lựa chọn cho việc học hành cũng như mua sắm, vui chơi, giải trí mà không cần phải di chuyển xa.

Các căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội xứng đáng để khách hàng lựa chọn dù nhằm mục đích để ở hay để đầu tư. Vingroup sẽ nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ dự án, hoàn thành trước thời hạn để giao căn hộ sớm nhất cho khách hàng.