[metaslider id=343]

Sun Premier Village Hạ Long – Địa thế đắc địa hấp dẫn đầu tư

Nằm ngay sát bên cầu cảng quốc tế và quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp – Sun World Halong Complex, với bờ biển riêng và hướng nhìn ôm trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long – Sun Premier Village Hạ Long được đánh giá là dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, độc tôn bậc nhất trên thị trường bất động sản, mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn, sinh lời vượt trội.

Dự án Sun Premier Village Hạ Long – Vị trí hưởng trọn hạ tầng giao thông đồng bộ

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại phường Bãi Cháy, Sun Premier Village Hạ Long sở hữu trọn hạ tầng giao thông vô cùng hiện đại, đồng bộ, mang đến điểm đến kết nối nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng cho quý khách. Đặc biệt, ngoài tuyến quốc lộ 18, sự đầu tư và phát triển của tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái đã và đang gấp rút hoàn thiện sẽ rút gắn khoảng cách di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long, mang đến điều kiện hạ tầng giao thông lý tưởng cho quý khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với du khách quốc tế, khi sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động, sẽ giúp quý khách rút ngắn thời gian di chuyển, không phải di chuyển qua trạm trung gian là sân bay quốc tế Nội Bài như trước đây, tạo điều kiện lý tưởng cho Hạ Long đón thêm nhiều lượt khách trong và ngoài nước. Với vị trí tọa lạc đắc địa, cùng tiềm năng du lịch Vịnh Hạ Long ngày càng phát triển, hấp dẫn bậc nhất cả nước, dự án nắm chắc tiềm năng thu hút lượng lớn du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng và tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội trong tương lai, tạo nền tảng vững chắc cho các nhà đầu tư “tham chiến” vào siêu phẩm bất động sản này.

Vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp bên trong những căn biệt thự Premier Village

Sun Premier Village Hạ Long – Vị trí đắc địa view trọn Vịnh Hạ Long

Không chỉ sở hữu trọn hạ tầng giao thông vô cùng hiện đại, đồng bộ, biệt thự dự án Sun Premier Village Hạ Long còn sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, độc tôn bên bờ biển Hạ Long, có tầm nhìn ngoạn mục, view trọn toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, hấp dẫn đông đảo các nhà đầu tư bất động sản đổ về đây, các quỹ đất đẹp ven Vịnh Hạ Long đang dần trở nên cạn kiệt, do đó, vị trí đắc địa mà dự án sở hữu đã mang về cho các nhà đầu tư yếu tố “vàng” khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị dự án trong tương lai, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Không những vậy, đối với mỗi du khách khi đến nghỉ dưỡng, vui chơi tại Hạ Long, luôn mong muốn được sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên biển, nơi có thể ngắm trọn vẻ đẹp bao la, thuần khiết của biển khơi, nơi được chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh thiên nhiên Vịnh Hạ Long hùng vỹ, nhưng không kém phần thơ mộng; chính vì vậy, dự án đã sở hữu vị trí lý tưởng, hứa hẹn hấp dẫn đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng, lưu trú, mang đến lượng khách hàng đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Sở hữu địa thế nằm ngay sát cầu cảng quốc tế và quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp

Một trong những ưu điểm vượt trội mà vị trí Sun Premier Village Hạ Long mang đến cho quý khách hàng đó chính là lợi thế nằm ngay sát cầu cảng quốc tế và quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp của Sun Group – Sun World Halong Comlex. Với lợi thế vị trí đắc địa này, dự án hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng, trở thành điểm đến lý tưởng mà nhiều du khách lựa chọn. Quý khách không chỉ có cơ hội tuyệt vời để view trọn cảnh quan kỳ quan thiên nhiên thế giới, mà còn tạo điều kiện vui chơi, giải trí tuyệt vời, giúp quý khách khám phá, trải nghiệm những trò chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất miền Bắc.

Với những thế mạnh vượt trội mà vị trí dự án mang lại đã tạo nên niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư về một điểm đến đầu tư sinh lời an toàn, bền vững, lợi nhuận hấp dẫn nhất có thể. Với chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh, mọi vấn đề về chất lượng, chính sách bán hàng, tiến độ Sun Premier Village Hạ Long…luôn được đảm bảo tốt nhất cho quý khách.