[metaslider id=343]

Dự án D’ Capitale – Sự kết hợp hoàn hảo từ 2 tên tuổi đình đám

Dự án D’ Capitale thực sự là một dự án bất động sản đáng ghen tỵ. Ngay từ khi được hình thành, dự án này đã góp phần đã tạo được hiệu ứng lớn trong lòng công chúng khi dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo của 2 ông trùm trong thị trường bất động sản: Tập đoàn VinGroup và tập đoàn Tân Hoàng Minh. Không phải bỗng dưng mà sự kết hợp này lại tạo được hiệu ứng như vậy, ai cũng biết 2 tập đoàn này đã có rất nhiều sản phẩm trong thị trường bất động sản và sự kết hợp này chính là niềm tin vững chắc cho cư dân.

Giá trị mà tập đoàn VinGroup đã tạo dựng cho Dự án D’ Capitale

VinGroup là một tập đoàn đã có gần 30 năm với nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước. Ở mỗi lĩnh vực khác nhau tập đoàn đều có những thành công nhất định và trở thành một trong những tấm gương tiêu biểu cho thị trường bất động sản. Từ khi hình thành ông chủ của dự án D’ Capitale đã đi theo kim chữ nam: “TÍN – TÂM – TÀI – TINH – NHÂN”.

“TÍN”:  Lấy chữ tín làm vũ khí cho sự phát triển. Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ chính doanh nghiệp mình.

“TÂM”: Xây dựng mọi định hướng phát triển kinh doanh trên cơ sở giữ được cái tâm cốt lõi của một doanh nghiệp. lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, luôn tuân thủ đúng phát luật, nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội.

“TINH” Ông chủ của dự án D’ Capitale luôn đánh giá cao vai trò của trí tuệ. Tập đoàn luôn đề xuất các chính sách hấp dẫn để có thể chiêu mô được nhân tài trên các lĩnh vực khác nhau.

“TỐC” Đề cao sự quyết đoán, nhanh nhạy trong từng hành động.

“NHÂN” Bên cạnh việc chiêu mộ nhân tài, tập đoàn còn luôn chú trọng đến việc tạo một không gian hoàn thiện để nhân viên có thể phát triển được hết khả năng của mình.

Tổ hợp chung cư văn phòng toàn diện và cao cấp

Gía trị mà tập đoàn Tân Hoàng Minh tạo dựng cho dự án D’ Capitale

Nhân tố tạo dựng niềm tin cho khách hàng đối với dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng không chỉ là thương hiệu của tập đoàn VinGroup mà còn là thương hiệu của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Cũng là một trong những tập đoàn có tên tuổi trong thị trường bất động sản, tập đoàn đã chứng minh năng lực của mình qua hàng loạt các dự án tên tuổi. Thành công này của tập đoàn là tư đội ngũ nhân sự tài năng và hướng đi đúng đắn của bộ máy lãnh đạo của tập đoàn. Hơn thế nữa, tập đoàn đã vận dụng không ít những thành tựu trong khoa học kỹ thuật để cùng tạo dựng nên một nên những siêu phẩm sống mãi với thời gian. Những giá trị này đã mang lại điểm cộng không nhỏ cho dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng.

VinGroup hay Tân Hoàng Minh đều là những ông chủ có độ HOT đủ để làm nên một thương hiệu đình đám và sư kết hợp của 2 ông chủ này lại càng làm người ta phải nể phục hơn đối với dư án này. Hiện tại, việc mở bán dự án D’ Capitale cũng chính thức được công bố, ước mơ sở hữu một nơi an cư lý tưởng sắp trở thành hiện thực.